Chính sách vân chuyển

Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại Vietprotrek, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên giao hàng của Vietprotrek với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, thân thiện, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, những phút giây thoải mái nhất. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Vietprotrek

CÁCH THỨC GIAO HÀNG
Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán hoàn tất (tùy giao dịch), Vietprotrek sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận không phải là bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.


Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Vietprotrek để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

HÌNH THỨC MUA HÀNG

- Mua hàng trực tiếp: Đến cửa hàng tại số 6A Phùng Chí Kiên, Tân Quý, Tân Phú.

- Mua hàng online: 

+ Cách 1: Dùng công cụ giỏ hàng trên website, làm theo các bước trong hướng dẫn.
+ Cách 2:  Quý khách gửi email tạo đơn hàng theo cú pháp sau. Vietprotrek sẽ báo giá (hoặc tư vấn) kèm thông tin thanh toán cho bạn
Gửi đến :  vietprotrek@gmail.com  
Nội dung Email đặt hàng :
Tiêu đề mail : [Đặt hàng] hoặc [Tư vấn] + tiêu đề email của bạn
Họ tên : Tên đầy đủ của người mua hàng
Địa chỉ : Địa chỉ chính xác để ship hàng, ghi rõ khu, ấp, xã, phường
Điện thoại : Nên là số ĐTDĐ để nhân viên giao hàng liên lạc khi cần
Tên hàng : Ghi rõ hoặc gửi link sản phẩm
Số lượng : Ghi rõ số lượng mỗi loại

 
Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và kết đơn. Quý khách chuyển sang bước tiến hành thanh toán.
HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng.

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Sau khi kết đơn, quý khách thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau:

Họ và tên chủ TK: NGUYỄN ĐÌNH ĐÔN

Số TK: 0511000414350

VIETCOMBANK chi nhánh quân 5, TPHCM

- Thanh toán khi giao hàng (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên bên dịch vụ chuyển phát.HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Vietprotrek áp dụng các hình thức giao hàng sau:

- Nhận hàng tại Công ty: Đến địa chỉ 6A Phùng Chí Kiên, Tân Quý, Tân Phú để trực tiếp dung thử sản phẩm và mua hàng .  

- Giao hàng tận nơi  thu tiền (COD): Đặt hàng qua email Vietprotrek @gmail.com hoặc gọi điện thoại đến số 093 772 33 66  , chúng tôi sẽ xác nhận và kết đơn đặt hàng, dung dịch vụ chuyển phát để giao tới tận nhà quý khách.

- Thanh toán trước, nhận hàng tại nhà: Sau khi nhận được tiền thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gủi hàng trong vòng 24h.
 
Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thời gian làm việc tại cửa hàng: từ 8h30 -18h, từ thứ 2 đến thứ 7. Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào thời gian khác như trên, ngày lễ, tết-vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.
Lưu ý:
- Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.

- Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.

- Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

- Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.